Select Page

Illinois Springfield – ĐH công lập xuất sắc vùng Trung Tây nước Mỹ

Illinois 1Là một trong 3 trường thuộc hệ thống University of Illinois nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với sự quy tụ của hơn 5000 sinh viên đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới, trường cung cấp một chương trình học đa dạng và phong phú, đem lại sự tự do lựa chọn ngành nghề cho sinh viên.

Là một trong 3 trường thuộc hệ thống University of Illinois nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với sự quy tụ của hơn 5000 sinh viên đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới, trường cung cấp một chương trình học đa dạng và phong phú, đem lại sự tự do lựa chọn ngành nghề cho sinh viên.

Illinois 1

Ảnh: Một góc của UIS

Với chương trình đào tạo chuyên sâu được thành lập năm 1978, trường có ba học kỳ mỗi năm bắt đầu vào tháng Tám, tháng Năm và tháng Giêng, từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Sinh viên chỉ bỏ ra trung bình với 20-25 giờ mỗi tuần, lớp học sĩ số nhỏ cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Địa điểm nằm ngay cạnh hồ Chicago và trung tâm thương mại, gần viện bảo tàng, nhà hát, và các phương tiện giao thông công cộng. UIS luôn cung cấp cho sinh viên của mình môi trường học tập tốt nhất.

Illinois 2

Ảnh: khuôn viên UIS

Xếp thứ tư trong số các trường Đại học công lập xuất sắc nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ trong 4 năm qua, nhà trường luôn nỗ lực để hoàn thiện môi trường giáo dục của mình một cách tốt nhất. Ở Illinois, Springfield, kể cả bạn đang là sinh viên Đại học hay đã tốt nghiệp thì bất kì dự án hay đề tài nghiên cứu khoa học nào cũng đều nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các giáo sư của trường cũng như các điều kiện cần thiết để thực hiện. UIS cũng là quê hương của  Center for State Policy and Leadership, chủ sở hữu của các cơ sở nghiên cứu như:  Emiquon Field Station.

Illinois 3

Ảnh: Sinh viên UIS trong một buổi thuyết trình

Ngoài ra, trường còn cung cấp cho sinh viên khu ký túc xá ngay trong khuôn viên, xinh đẹp và đầy dủ tiện nghi, có bãi đỗ xe riêng và internet với tốc độ cao.

Hoạt động của sinh viên cũng là nét rất được chú trọng, bạn có thể tham gia các tổ chức xã hội, dịch vụ cùng với toàn thể sinh viên trong  trường, kể cả các bạn trường ngoài. Đây cũng là nơi mà sinh viên được thể hiện khả năng lãnh đạo cũng như các kỹ năng giải quyết vấn đề. 

Illinois 4

Ảnh: sinh viên UIS trong Springfest (hoạt động thường niên của UIS)

Hiện nay, trường UIS đang mở rộng cánh cửa cho sinh viên của 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể du học tại Đại học Illinois Springfield theo chương trình liên kết quốc tế của Đại học Bách Khoa TPHCM.

Chúng ta hãy cùng du ngoạn một vòng quanh Illinois, Springfield nhé.

 

–         P.U –

Bài trước

Bài tiếp