Select Page

Đại học Massachusetts Boston (Mỹ)

UMass Boston 1Hiện nay, UMass Boston đang đào tạo hơn 16.000 sinh viên theo học 193 chương trình từ bậc đại học đến cao học. Sự đa chủng tộc đã tạo ra bối cảnh toàn cầu cho việc học tập của sinh viên. Và vị trí trung tâm của trường cũng tạo nên các mối liên kết với các những nhà tuyển dụng trong các lãnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật công nghệ, dịch vụ, và giáo dục, giúp sinh viên có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, thực tập tốt nghiệp và đặt nền tảng cho sự nghiệp tương lai.

bostaon

Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston) thành lập năm 1964,  là trường công lập thứ hai trong hệ thống Đại học Massachusetts. UMass Boston được công nhận là trường công lập có mô hình xuất sắc trên toàn nước Mỹ với khuôn viên cạnh bờ sông, giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố Boston, nằm cạnh thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ.

UMass Boston 1

Hiện nay, UMass Boston đang đào tạo hơn 16.000 sinh viên theo học 193 chương trình từ bậc đại học đến cao học. Sự đa chủng tộc đã tạo ra bối cảnh toàn cầu cho việc học tập của sinh viên. Và vị trí trung tâm của trường cũng tạo nên các mối liên kết với các những nhà tuyển dụng trong các lãnh vực tài chính, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật công nghệ, dịch vụ, và giáo dục, giúp sinh viên có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, thực tập tốt nghiệp và đặt nền tảng cho sự nghiệp tương lai.

UMass Boston 2

UMass Boston cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc sinh viên trong vấn đề chổ ở và tìm việc làm. Sinh viên có thể đăng ký ký túc xá của trường hoặc sẽ được hỗ trợ tìm căn hộ an toàn và phù hợp gần trường. Dịch vụ hỗ trợ việc làm của UMass Boston sẽ tư vấn đồng thời giúp sinh viên lập kế hoạch tìm kiếm công việc phù hợp nhất với năng lực và sở thích.

UMass Boston 3

Đời sống sinh viên vô cùng phong phú với hơn 100 câu lạc bộ văn hóa, giải trí, thể thao và cộng đồng hoạt động quanh năm. Tọa lạc bên trong thành phố, UMass Boston là một trong những trường học tốt nhất dành cho sinh viên học tập tại Mỹ. Chế độ an sinh xã hội tại Boston được đánh giá là tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể an tâm khi sinh viên theo học tại trường.

UMass Boston 4

Đại học Massachusetts đứng ở vị trí thứ 56 trong bảng xếp hạng 200 trường đại học tốt nhất thế giới của Tuần báo London, nằm trong top 75 trường có “Best Value” trong các trường công lập Mỹ. Đặc biệt, Khoa Quản lý của UMass Boston cũng được Princeton Review 2014 công nhận là một trong những viện đào tạo tốt nhất về Quản trị Kinh doanh trong “Best 295 Business Schools”.

Đường vào UMass Boston đang rộng mở cho sinh viên Việt Nam với Chương trình University Preparation Bridge được thiết kế để giúp sinh viên cải thiện tiếng Anh và chuyển tiếp vào chương trình đại học. Học sinh tốt nghiệp THPT cùng với điểm trung bình tích lũy từ 7.7 trở lên sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường đại học danh tiếng này.

Liên hệ Phòng Tư vấn du học BK-OISP để giữ một chỗ tại UMass Boston:

OISP Du học – Phòng 306, Nhà A4, ĐH Bách Khoa TP.HCM
268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 08 3865 4183 (Bộ phận chuyển tiếp du học) hoặc 0915 71 81 84 (Ms. Thi)

Bài trước

Bài tiếp