Chạm mặt SV Bách khoa Quốc tế K2018 tốt nghiệp thành tích cao

Kết thúc hành trình bốn năm học tập và rèn luyện, bốn SV Bách khoa Quốc tế (OISP) đã xuất sắc đạt thành tích Huy chương Vàng và 10 SV tốt nghiệp đầu ngành trong đợt tháng 11/2022.

Lễ Tốt nghiệp tháng 4/2022 đáng nhớ của sinh viên Bách khoa Quốc tế
Thủ khoa đầu ra Bách khoa từng tiếc vì bỏ lỡ hoạt động ngoại khóa

Trong đó, một số cái tên đã từng làm mưa, làm gió trong hội con nhà người ta, có thể kể đến như: Ngô Hoàng Bảo Trân (đạt Giải thưởng Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2022), Huỳnh Thiện Khiêm (thủ khoa đầu vào chương trình Chất lượng cao bằng phương thức ĐGNL năm 2018), Lý Phúc Thành (sở hữu bài báo khoa học được đăng tại ANZCC 2022), Lê Bách Thảo (thành viên nhóm LogiOT giành hai giải thưởng Giải pháp hiệu quả nhất và Đội hoạt động nhóm hiệu quả nhất của cuộc thi Dự án Đổi mới Sáng tạo Kỹ thuật eProjects). Ngoài ra, Võ Hoàng Việt còn là sinh viên đầu tiên trong 30 năm hình thành của Khoa Quản lý Công nghiệp tốt nghiệp loại Xuất sắc.

Điểm nhấn của các SV “vàng” trong đợt tốt nghiệp này đều là những gương mặt giỏi không chỉ chuyên môn, thạo ngoại ngữ (2 SV đạt IELTS 8.0, 2 SV đạt IELTS 7.5, 5 SV đạt IELTS 8.0, còn lại đều đạt mức IELTS 6.5); mà còn năng động tham gia các hoạt động ngoại khóa. Lê Bách Thảo nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Hội SV trường, cựu chủ nhiệm Ban Truyền thông – Thiết kế của Ban Chấp hành Đoàn khối – Liên Chi Hội SV OISP (OYU Media Team) và tham gia cố vấn Ban Tổ chức (BTC) OISP Camp 2020, 2021. Đồng hành cùng với Thảo là cô bạn Ngô Hoàng Bảo Trân, từng chuyên trách mảng thiết kế của OYU Media Team và BTC OISP Camp 2018, nữ sinh tiêu biểu này luôn là đầu tàu của Ban Chấp hành Đoàn khối – Liên Chi Hội SV OISP, dẫn dắt các hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế (cùng câu lạc bộ OISP Student Ambassadors) và có mặt trong nhiều học bổng trao đổi sinh viên tại nước ngoài. Không thua các bạn nữ, Lê Khánh Dũ cũng từng là thành viên CLB House of OISP Pioneering Elements (H.O.P.E) và tích lũy nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện quan trọng của OISP.

Như vậy, với những nỗ lực khen không hết lời của các sinh viên ghi tên trong bảng vàng danh dự, thành quả này là cực kỳ xứng đáng cho bốn năm rực rỡ tại Bách khoa Quốc tế.

Tiêu chuẩn xét khen thưởng huy chương tốt nghiệp và xét tặng giấy khen tốt nghiệp đầu ngành xem tại ĐÂY (Đào tạo đại học >> Quy định học vụ >> Quy định về học vụ và đào tạo bậc đại học – Phiên bản hợp nhất).

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Thời gian: 14:00 – 17:30 thứ Sáu, 18/11/2022
Địa điểm: Hội trường A5 (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10)
Khung chương trình dự kiến
14:00 – 14:30: Chào đón tân kỹ sư/ cử nhân. Bốc thăm trúng thưởng.
14:30 – 14:40: Văn nghệ chào mừng. Tuyên bố lý do & Giới thiệu đại biểu.
14:40 – 14:50: Giám đốc VPĐTQT chúc mừng tân kỹ sư/ cử nhân. Phát biểu của đại diện tân kỹ sư/ cử nhân.
14:50 – 15:00: Trao quà vinh danh cho sinh viên đạt HCV, HCB và Tốt nghiệp đầu ngành.
15:00 – 17:30: Trao bằng và trao quà cho tân kỹ sư/ cử nhân
17:30++: Kết thúc