Tham quan làng đại học “sang chảnh” của ĐH Griffith

Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc, đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đại học Griffith hướng đến việc xây dựng môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới. Trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đặc biệt, như hiểu được nỗi lo lắng của nhiều sinh viên quốc tế khi chọn con đường du học là việc tìm chỗ ở, nhà trường đã không ngần ngại đầu tư không nhỏ để xây dựng khu ký túc xá với chuẩn 5* an toàn và tiện nghi để phục vụ cho sinh viên của trường.

Tiêu biểu như Griffith University Village (GUV) – được xem là làng đại học tọa lạc tại cơ sở Gold Coast của ĐH Griffith, nơi mang đến những trải nghiệm thú vị và khó quên cho sinh viên khi sống và học tập tại đây. Hãy tham quan một vòng quanh làng đại học với khu ký túc xá này để xem đẳng cấp 5* là như thế nào nhé.

Quan cảnh khu ký túc xá với nhiều cây xanh và nhiều tiện nghi.

CÁC MÔ HÌNH CĂN HỘ TẠI GUV

Tại GUV cung cấp các loại căn hộ như: Căn hộ có năm phòng ngủ, căn hộ có hai phòng ngủ, căn hộ một phòng ngủ và căn studio. Với nhiều chọn lựa như thế, sinh viên dễ dàng chọn cho mình nơi ở phù hợp với túi tiền và bạn ở cùng phòng. Trung bình chi phí cho những loại này vào khoảng 1.000 AUD/người/tháng.

Các khu nhà ở của GUV đều được trang bị nội thất hiện đại, có wifi, máy giặt và máy sấy trang bị trong từng căn hộ, hệ thống camera giám sát, lock khóa thông minh ở các cửa phòng.

Căn hộ 5 phòng ngủ với cách trang trí thông thoáng, đầy đủ nội thất.
Phòng giường đơn với chi phí khoảng 300 AUD/người/tuần.
Phòng ngủ đơn với nội thất đẹp mắt.
Nhà bếp rộng rãi và sạch sẽ.

CÁC TIỆN NGHI KHÁC TRONG KHUÔN VIÊN GUV

Vị trí địa lý thuận tiện, gần trạm tàu điện công cộng, trạm xe buýt, cửa hàng tiện dụng…GUV được đầu tư các tiện nghi bao gồm hồ bơi, khu vực BBQ, phòng sinh viên với TV, bàn tennis ngoài trời và bàn billards, sân bóng rổ, bãi đậu xe trong khuôn viên và chỉ cách bãi biển Surfers Paradise một quãng ngắn mang lại cho GUV một lợi thế cảnh quan phong phú.

Bãi biển Surfers Paradise cách GUV khoảng 5km, nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội bãi biển
Hồ bơi tại vị trí trung tâm là nơi diễn ra các hoạt động cuối tuần tại GUV.
Phòng xem phim cộng đồng.
Khu vực giải trí với bóng bàn được nhiều sinh viên yêu thích
Các máy giặc công cộng trong khuôn viên GUV

Cùng với việc tạo ra một cộng đồng gắn kết tại GUV, Ban lãnh đạo khu còn tập trung vào việc tạo ra môi trường an toàn tuyệt đối để sinh viên yên tâm học tập và sinh hoạt. Đội ngũ bảo vệ túc trực và quan sát camera 24/24, an ninh tuần tra từ 10g tối đến 6g sáng mỗi ngày, tạo sự yên tâm và thoải mái cho sinh viên học tập và vui chơi trong khuôn viên GUV.

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN

Làng đại học ngoài việc cung cấp chỗ lưu trú cho sinh viên, đảm bảo an ninh trật tự toàn khu, Ban quản lý còn luôn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng giúp các sinh viên gắn kết tình bạn bè, làm quen và mở rộng giao lưu kết nối.

Các hoạt động tập thể giúp kết nối sinh viên cư trú tại GUV.
Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi.
Griffith University là đối tác của Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) trong chương trình Liên kết Quốc tế các ngành: Kỹ thuật Xây dựngKỹ thuật Môi trường
Liên hệ tư vấn
Ban Tuyển sinh, Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP), Trường ĐH Bách khoa
• Địa chỉ: Kiosk OISP (đối diện Phòng Đào tạo), 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 7300.4183 – Hotline: 03.9798.9798
• E-mail: tuvan@oisp.edu.vn | Website: oisp.hcmut.edu.vn
• Facebook: fb.com/bkquocte | YouTube: youtube.com/bkoisp
Bên cạnh đó, UQ cũng cung cấp các chương trình du học toàn phần, du học hè, chương trình trao đổi cho sinh viên Bách khoa Quốc tế cũng như học sinh THPT.
Liên hệ tư vấn
Trung tâm Tư vấn du học (SAC-OISP)
• P.306, Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM
• (028) 7300.4183 | ⓩ Zalo: 0909.544.592 (Ms. An)