SV Bách khoa Quốc tế đạt giải thưởng Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam 2023

Tinh thần cần mẫn học tập cùng thành tích nghiên cứu nổi bật đã giúp Võ Lê Thảo Vy (SV K2020 chương trình Dạy và học bằng tiếng Anh ngành Công nghệ Thực phẩm) trở thành Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam 2023.

SV Bách khoa Quốc tế đạt 5/8 giải thưởng Euréka toàn đoàn Bách khoa
SV Bách khoa Quốc tế đoạt ngôi Quán quân GBA Business Challenge 2023
15 SV Bách khoa Quốc tế nhận học bổng phát triển nhân tài Never Give Up 2023-2024

Võ Lê Thảo Vy là một trong 20 nữ sinh tiêu biểu được Ban Tổ chức giải thưởng vinh danh sau khi xem xét 65 hồ sơ tiềm năng từ 31 trường đại học trên khắp cả nước.

Là một bóng hồng xuất sắc của Khoa Kỹ thuật Hóa học, cô bạn không chỉ học giỏi, làm siêng mà còn nghiên cứu siêu pro với loạt thành tích ấn tượng:

Thảo Vy chia sẻ: “Lần đầu ứng tuyển giải thưởng Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam, nhờ được Đoàn trường hỗ trợ nhiệt tình, mình may mắn vượt qua các vòng tuyển chọn khắt khe một cách dễ dàng.

Nghiên cứu khoa học cho mình cơ hội tiếp cận kiến thức mới mẻ, trau dồi kỹ năng cần thiết, rèn luyện đức tính kiên trì cùng tinh thần tìm tòi sáng tạo. Hoạt động này đồng thời là cầu nối để mình giao lưu, học hỏi từ những bạn bè, thầy cô chung niềm đam mê”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp “sắn lùi” Bách khoa Quốc tế được tôn vinh tại giải thưởng uy tín trên. Năm ngoái, Ban Tổ chức đã xướng tên SV Ngô Hoàng Bảo Trân (K2018 chương trình Dạy và học bằng tiếng Anh ngành Kỹ thuật Hóa học) cũng trong lĩnh vực Công nghệ – Kỹ thuật Hóa học.

Lễ trao giải thưởng Nữ sinh Khoa học Công nghệ Việt Nam 2023 được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Khoa học & Công nghệ phối hợp tổ chức vào ngày 27/10/2023 vừa qua.