Griffith University: Ngôi trường của sự đa dạng

Với du học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, Griffith University thực sự là ngôi trường lý tưởng để mỗi sinh viên tự tin thể hiện màu sắc cá nhân.

Khuôn viên đa dạng

Trường có sáu cơ sở tại những địa điểm khác nhau, trải dài khắp Queensland (vùng đất thơ mộng của nước Úc xinh đẹp). Trong đó, năm cơ sở tọa lạc ở các thành phố Gold Coast, Logan, Mt Gravatt, Nathan và South Bank thuộc miền Đông Nam tiểu bang ánh dương và một khuôn viên ảo (digital campus có mặt mọi nơi trên toàn cầu.

Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ máy móc – thiết bị hiện đại cùng dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tâm, chu đáo. Vì vậy, Griffith University hứa hẹn là điểm đến du học hoàn hảo dành cho bạn. Nếu mong muốn rời xa nhịp sống tấp nập của thành phố Sydney hay Melbourne thì không khí trong lành ở bờ biển Gold Coast và khung cảnh tươi mát tại Brisbane gần khuôn viên Griffith University luôn đón chào bạn.

Khuôn viên Griffith University cơ sở Gold Coast

Ngành học đa dạng

Theo thống kê của QS World University Rankings 2020, kinh tế, kỹ sư và công nghệ là ba ngành luôn được nhiều sinh viên quốc tế của Griffith University ưu tiên lựa chọn. Năm ngoái, trường vinh dự lọt vào top 200 đơn vị đào tạo những ngành này tốt nhất thế giới.

Hoạt động sinh viên đa dạng

Trường có hơn 120 câu lạc bộ sôi động thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, nghề nghiệp, văn hoá, chính trị đến giải trí, nghệ thuật, thể thao.

Câu lạc bộ thể thao của Griffith University

Cánh cửa tìm kiếm công việc đa dạng

Griffith University cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm tại Úc, bao gồm công tác tìm kiếm vị trí phù hợp và chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra, nhà trường cũng tạo điều kiện thuận lợi để người học trau dồi thêm kiến thức cho công việc tương lai. Nhờ đó, bạn có thể tự tin gia nhập thị trường lao động toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên có thể truy cập CareerHub, Griffith Careers Directory, GoinGlobal để chủ động tiếp cận những cơ hội làm thêm, thực tập hay làm việc toàn thời gian sau khi ra trường.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm ở Úc

Học bổng đa dạng

Trong năm 2021, Griffith University cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn, gồm có:

Early Acceptance

+ Điểm trung bình tích lũy tại Bách khoa đạt tối thiểu từ 6.5/10 trở lên
+ Ký chấp nhận thư mời nhập học và đóng tiền đặt cọc trong vòng 2 tuần kể từ ngày cấp ghi trên thư mới
+ Học bổng áp dụng cho học kỳ đầu tiên và được GU tự động trao thưởng. Không cần nộp đơn xin học bổng
Gía trị học bổng5% cho học kỳ đầu tiên

International Student Academic Merit Scholarship

+ Điểm trung bình tích lũy tại Bách khoa đạt tối thiểu từ 6.7/10 trở lên
+ Nhận được thư mời nhập học của GU
+ Đăng ký học đủ 4 môn vào mỗi học kỳ tại GU
Gía trị học bổng20% học phí cho toàn bộ khóa học
Link học bổnghttps://www.griffith.edu.au/international/scholarships-finance/scholarships/academic-merit-scholarship

International Student Academic Excellence Scholarship

Điều kiện đạt học bổng+ Sinh viên chuyển tiếp và bắt đầu nhập học tại GU năm 2021 và 2022;
+ Điểm trung bình tích lũy tại Bách Khoa đạt tối thiểu từ 7.5/10 trở lên;
+ IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5) (áp dụng đối với sinh viên chương trình Chuyển tiếp quốc tế giữa ĐH Bách khoa và GU);
+ Nhận được thư mời nhập học của GU;
+ Học bổng áp dụng trong thời gian tiêu chuẩn tối thiểu của khóa học mà SV lựa chọn và được GU tự động trao thưởng tại thời điểm cấp thư mời nhập học cho SV đủ điều kiện. Không cần nộp đơn xin học bổng;
+ Đăng ký học đủ 4 môn vào mỗi học kỳ tại GU.
Gía trị học bổng25% học phí cho toàn bộ khóa học
Link học bổnghttps://www.griffith.edu.au/international/scholarships-finance/scholarships/academic-excellence-scholarship

Griffith Remarkable Scholarship

+ Điểm trung bình tích lũy tại Bách khoa đạt tối thiểu từ 7.5/10 trở lên (ưu tiên xét dựa trên kết quả học thuật, nên điểm càng cao lợi thế cạnh tranh càng lớn)
+ Nhận được thư mời nhập học của GU
+ Bài luận cá nhân (250-500 từ)
+ Không dời đổi kỳ nhập học
+ Lịch sử tham gia các hoạt động ngoại khóa
+ Đăng ký học đủ 4 môn vào mỗi học kỳ tại GU
+ SV phải nộp đơn đăng ký dự tuyển học bổng và chờ GU xét duyệt
Gía trị học bổng50% học phí cho toàn bộ khóa học
Link chi tiết học bổnghttps://www.griffith.edu.au/international/scholarships-finance/scholarships/griffith-remarkable-scholarship

Griffith University là đối tác hợp tác đào tạo cùng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) trong chương trình Chuyển tiếp Quốc tế ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên & Môi trường, Khoa học Máy tính.
Liên hệ tư vấnBộ phận Chuyển tiếp – Văn phòng Đào tạo Quốc tế
• Địa chỉ: P.306, Nhà A4, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 7300.4183 (gặp Ms. Vân Anh/ Ms. Bích Hằng)
• Website: https://oisp.hcmut.edu.vn/du-hoc