Intel Vietnam tuyển kỹ sư full-time, internship

Intel Products Vietnam sẽ tham gia tuyển dụng nhiều kỹ sư full-time, internship tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (BK-OISP Job Fair 2019).

Intel Products Vietnam (IPV) là nhà máy lắp ráp và kiểm thử lớn nhất của Intel trên toàn thế giới với hơn 3,500 nhân viên. IPV hoạt động trong các lĩnh vực lắp ráp và hoàn chỉnh các sản phẩm chíp, thực hiện hoạt động kiểm tra, kiểm nghiệm sản phẩm; cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như lắp đặt, bảo trì, tư vấn, đào tạo và các giải pháp kỹ thuật cho các sản phẩm mang nhãn hiệu Intel, thực hiện nghiên cứu phát triển trong các lĩnh vực thông tin kỹ thuật cao, …

Intel Vietnam 1

IPV kỷ niệm 10 năm đầu tư và phát triển tại Việt Nam

Các vị trí tuyển dụng của Intel tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (BK-OISP Job Fair 2019):

VỊ TRÍ FULL-TIME

• High Volume Engineering/ Product Development Engineer

• Quality & Reliability Engineer

• Process & Equipment Engineer

• IT Manufacturing Service Desk Engineer

• IT Automation Engineer

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

VỊ TRÍ INTERNSHIP

• Process/ Equipment Engineering Intern

• Industrial Engineering Intern

• Manufacturing Engineering Intern

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

YÊU CẦU CHUYÊN MÔN

Kỹ sư, cử nhân, sinh viên các chuyên ngành Điện – Điện tử, Cơ khí, Cơ Điện tử, Quản lý Công nghiệp, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa hoặc các ngành có liên quan.

YÊU CẦU KHÁC

• Đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh và giao tiếp tốt

• Có tinh thần học hỏi và cầu tiến

• Kỹ năng giải quyết vấn đề

• Kỹ năng lãnh đạo và tinh thần làm việc nhóm

Ứng viên quan tâm gửi CV đến e-mail: vietnamjob@intel.com (bộ phận Tuyển dụng)

Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (BK-OISP Job Fair 2019) quy tụ sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước; dự kiến thu hút hơn 500 lượt sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến (Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh) và Đại trà tham dự.

Thời gian: 7h30 – 12h00, Chủ Nhật 24/11/2019

Địa điểm: Nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/DK-JOBFAIR

Các doanh nghiệp đã xác nhận tham dự: TMA Solutions, FPT Software, Intel Products VN, SCC VN, Avatar VN, XP Power VN, Platinum Global, Deliveree, FrieslandCampina VN, Acecook VN, Môi trường Việt An, AMA VN, OKXE, … (danh sách tiếp tục cập nhật).

Bài: GIA NGHI – Hình: IPV