Nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn tại OKXE Việt Nam

OKXE VN tuyển dụng nhiều vị trí full-time, internship tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019.

OKXE (thuộc công ty TNHH OKXE VIỆT NAM) ra mắt tháng 10/2018 là ứng dụng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giao dịch thương mại điện tử về mua bán xe máy dựa trên nền tảng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và Big Data.

okxe 670

OKXE sẽ tham gia Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế và tuyển dụng các vị trí full-time, internship sau:

1. BACK-END WEB EVELOPER

OKXE Vietnam đang tìm kiếm lập trình viên back-end chịu trách nhiệm về server-side web application logic và tích hợp các công việc mà các nhà phát triển web front-end làm việc. Tham gia viết các dịch vụ web và API được sử dụng bởi front-end developers và mobile application developers.

{slider=Yêu cầu chuyên môn}

• Tốt nghiệp đại học chính quy, chuyên ngành Khoa học Máy tính hoặc các ngành tương đương

• Hiểu biết thành thạo về PHP 7+, Laravel 5+, MySQL 5+, Linux, RESTful API

• Hiểu biết thành thạo các công cụ phiên bản mã, chẳng hạn như Git

• Hiểu biết tốt về Tích hợp nhiều nguồn dữ liệu và cơ sở dữ liệu vào một hệ thống

• Kinh nghiệm phát triển ứng dụng/services về mặt Back-End

• Có tư duy lập trình tốt, có tư duy phân tích bài toán, tự giải quyết vấn đề

• Nắm rõ toàn bộ quá trình phát triển web (thiết kế, phát triển và thực thi)

• Có hiểu biết cơ bản về cơ sở dữ liệu và hệ thống: MySQL, MongoDB hay PostgreSQL

• Có kiến thức về lập trình hướng đối tượng

• Khả năng làm việc tốt trong môi trường tốc độ cao

• Hiểu biết về Adobe XD, Zeplin, node.js

• Kiến thức về quy trình phát triển phần mềm và quản lý dự án triển khai phần mềm

2. FRONT-END WEB DEVELOPER

Thao tác tốt với những công nghệ Web như HTML5, CSS3,VueJS để phát triển UI hiệu quả cho dịch vụ của OKXE. Có kĩ năng tốt về UI-UX, và khả năng phân tích đưa ra solution hiệu quả cho function, requirements. Làm việc chặt chẽ với các nhóm phát triển web và thiết kế UI / UX ở Hàn Quốc để cập nhật trang web hiệu quả hơn.

{slider=Yêu cầu chuyên môn}

• Hiểu rõ về các vấn đề tương thích giữa các trình duyệt và cách thức hoạt động xung quanh

• Hiểu biết tốt về các nguyên tắc SEO

• Hiểu biết cơ bản về các nền tảng tiền xử lý CSS phía máy chủ, như LESS và SASS

• Kiến thức vững chắc về các công cụ phát triển web và ngôn ngữ lập trình

• Hiểu biết về Adobe XD, Zeplin, Linux, API RESTful

• Có khả năng viết xây dựng các component có tính kế thừa, tái sử dụng

3. ANDROID APPLICATION DEVELOPER

OKXE đang tìm kiếm Android application developer chịu trách nhiệm phát triển và bảo trì các ứng dụng nhằm vào một số lượng lớn các thiết bị Android. Chịu trách nhiệm phát triển của các ứng dụng Android và làm việc với back-end. Làm việc trực tiếp cùng với các kỹ sư và nhà phát triển khác. Do đó, cam kết hợp tác và giải quyết vấn đề, thiết kế tinh vi, và tạo ra sản phẩm chất lượng là điều cần thiết.

• Thành thạo Java và Kotlin

• Kiến thức vững chắc về SDK Android, các phiên bản Android khác nhau và cách đối phó với các kích cỡ màn hình khác nhau

• Làm quen với API RESTful để kết nối các ứng dụng Android với các dịch vụ back-end

• Kiến thức vững chắc về các nguyên tắc thiết kế giao diện người dùng Android, các mẫu và thực tiễn tốt nhất

• Hiểu biết về các nguyên tắc và giao diện thiết kế Android của Google

• Có kinh nghiệm với API RESTful để kết nối với các dịch vụ back-end

• Kiến thức về các công nghệ web khác và UI/UX

• Hiểu biết cơ bản về Adobe XD, Zeplin

4. IOS APPLICATIPON DEVELOPER

OKXE đang tìm kiếm IOS Application Developer chịu trách nhiệm phát triển và bảo trì các ứng dụng trên các thiết bị iOS bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng. Chịu trách nhiệm phát triển các ứng dụng iOS và tích hợp chúng với các dịch vụ back-end. Làm việc trực tiếp cùng với các kỹ sư và nhà phát triển khác.

• Thành thạo với Swift 3+

• Có kinh nghiệm với iOS framework

• Hiểu biết thành thạo các công cụ phiên bản mã, chẳng hạn như Git

• Có kinh nghiệm với API RESTful để kết nối các ứng dụng iOS với các dịch vụ back-end

• Kiến thức về các công nghệ web khác và UI / UX

• Hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế và hướng dẫn giao diện của Apple

• Hiểu biết cơ bản về Adobe XD, Zeplin

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

5. INTERNSHIP

• Là sinh viên năm 2 trở đi

• Thành thạo tiếng Anh

• Có kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tổ chức

• Thái độ tích cực và nhiệt tình trong việc thực hiện trách nhiệm

• Sẵn sàng làm việc cho OKXE Việt Nam sau khi tốt nghiệp

{slider=Cơ hội sau internship}

• Cơ hội việc làm việc chính thức tại OKXE Việt Nam

• Hỗ trợ, huấn luyện và phản hồi để phát triển kỹ năng

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhanh nhẹn

• Thực tập toàn thời gian với trợ cấp hàng tháng, phí đỗ xe, trợ cấp đi lại, phụ cấp làm thêm giờ và có tea-time

• Nhận Chứng chỉ Quy trình tuyển dụng và thời gian thực tập của Hàn Quốc

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

QUYỀN LỢI

• Làm việc với đội ngũ năng động, trẻ, chuyên nghiệp và thân thiện

• Lương thứ 13 + Thưởng hiệu suất hàng năm

• Chế độ phúc lợi: Du lịch, dã ngoại, tận hưởng kỳ nghỉ, tận hưởng năng suất, ăn trưa, nghỉ ngơi, tiệc & sự kiện …

• Chế độ và phụ cấp dựa trên luật lao động

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến e-mail: hr01@okxe.vn

Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (BK-OISP Job Fair 2019) quy tụ sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước; dự kiến thu hút hơn 500 lượt sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến (Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh) và Đại trà tham dự.

• Thời gian: 7h30 – 12h00, Chủ Nhật 24/11/2019

• Địa điểm: Nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

• Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/DK-JOBFAIR

Các doanh nghiệp đã xác nhận tham dự: TMA Solutions, FPT Software, Intel Products VN, SCC VN, Avatar VN, XP Power VN, Platinum Global, Deliveree, FrieslandCampina VN, Acecook VN, Môi trường Việt An, AMA VN, OKXE, Savarti, … (danh sách tiếp tục cập nhật).

Bài: GIA NGHI – Hình: OKXE VN